5 điều ghi nhớ về Vietlife Skincare Nano

Vietlife Skincare Nano là sản phẩm chăm sóc da mụn- sẹo -thâm lành tính, từ các tinh chất dược liệu Nano quý, phù hợp với mọi loại da, thuộc Nhà máy Nano sinh phẩm Vietlife ( Công ty cổ phần Y Dược Vietlife) – Nhà máy đầu tiên tại Việt Nam kết hợp bộ ba giữa: Nam dược cổ truyền với Công nghệ Nano và Y học hiện đại. Hãy cùng xem 5 điều bạn cần ghi nhớ về Vietlife Skincare Nano là gì?

5 điều ghi nhớ về Vietlife Skincare Nano 1

1. Cơ chế tác dụng toàn diện Mụn- Sẹo – Thâm

Với các sản phẩm đặc trị khác chỉ có một cơ chế chữa mụn hoặc chữa sẹo hoặc chữa thâm, nên sẽ không tránh khỏi trong thành phần chỉ tốt cho vấn đề này mà lại ảnh hưởng đến vấn đề còn lại. Nhưng Vietlife Skincare Nano với trí tuệ khoa học của Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa đã nghiên cứu và bào chế các thành phần có khả năng cộng hưởng với nhau để gia tăng tác dụng trên cả 3 vấn đề Mụn- Sẹo- Thâm.

2. Thẩm thấu sâu- hiệu quả nhanh

Vietlife Skincare Nano với bộ ba dược liệu Nano, được bào chế theo công nghệ Nano Sol-Gel độc quyền nên có kích thước hạt Nano siêu nhỏ (Chỉ 16 +-2 Nanomet), hàm lượng lớn nên khi thoa Gel Vietlife Skincare Nano sẽ thấy các hạt Nano nhanh chóng len lỏi tận sâu vào tế bào da, chữa lành các tổn thương da nhanh chóng.

3. Thành phần an toàn 100% tinh chất dược liệu quý

Thành phần tự nhiên thôi chưa đủ, bởi trong mỗi loại dược liệu đều có nhiều thành phần khác nhau, không phải thành phần nào cũng an toàn và không kích ứng với da. Nhưng với Vietlife Skincare Nano thành phần đều ở dạng 95% tinh chất dược liệu quý gồm: Curcumin trong củ nghệ, Rutin trong nụ hoa hòe, Panax Notoginseng trong củ tam thất. Không dừng ở đó, tất cả các tinh chất này đều phải đi qua Công nghệ Nano công thức Sol-Gel nên càng đảm bảo tính an toàn, lành tính nhất. Khi thoa gel Vietlife Skincare Nano đảm bảo không kích ứng, không tác dụng phụ, nếu thật “tinh tế” bạn sẽ chỉ nhận ra các tế bào da của mình có sự “cựa mình” để hạt Nano xuyên qua đi sâu vào bên trong. Một hành trình của sự chữa lành được bắt đầu cho da của bạn

3. Thành phần an toàn 100% tinh chất dược liệu quý 1

4. Dạng gel dễ sử dụng không nhờn dính

Trong các thể trị mụn sẹo thâm, gel là dạng dễ dàng và phù hợp nhất để chăm sóc da tổn thương. Gel Vietlife Skincare Nano có ưu điểm không nhờn dính, bóng dầu khi sử dụng.

5. Công nghệ Nano Sol-Gel đột phá từ GS. Nguyễn Đức Nghĩa

Để Vietlife Skincare Nano trở thành Gel trị mụn sẹo thâm chất lượng thật sự, tất cả nằm ở sự độc quyền và khác biệt về công nghệ Nano. Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa là nhà khoa học đầu tiên đã đưa công nghệ Nano hóa học về Việt Nam. Ông từng có gần 20 năm giữ cương vị giáo sư nghiên cứu tại các trường Đại học và Viện công nghệ uy tín tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Pháp- đó đều là các quốc gia hàng đầu thế giới về chăm sóc sắc đẹp hiện nay. Công nghệ Nano với công thức Sol-Gel được ứng dụng vào sản phẩm Gel Vietlife Skincare Nano đã mang lại một sản phẩm chăm sóc da với cơ chế toàn diện Mụn sẹo thâm, đảm bảo chất lượng hiệu quả nhanh.

5. Công nghệ Nano Sol-Gel đột phá từ GS. Nguyễn Đức Nghĩa 1

GIÁ: 75.000 vnđ

Vietlife Skincare Nano: đồng hành cùng gương mặt tự tin của thanh thiếu niên Việt Nam!!!

𝗩𝗶𝗲𝘁𝗹𝗶𝗳𝗲 𝗦𝗸𝗶𝗻𝗰𝗮𝗿𝗲 𝗡𝗮𝗻𝗼 là sản phẩm chăm sóc da mụn sẹo thâm lành tính, từ các tinh chất dược liệu Nano quý, phù hợp với mọi loại da: da dầu, da khô, da hỗn hợp, da nhạy cảm,…

𝗩𝗶𝗲𝘁𝗹𝗶𝗳𝗲 𝗦𝗸𝗶𝗻𝗰𝗮𝗿𝗲 𝗡𝗮𝗻𝗼 có Thành phần dược liệu quý đạt 95% tinh chất từ nghệ, tam thất, hoa hòe, sáng tạo theo công nghệ Nano Sol-Gel của Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa, giải quyết thông minh vấn đề: mụn, sẹo, thâm, nám, lão hoá, với cơ chế thẩm thấu sâu, tác dụng toàn diện & nhanh chóng.

𝗩𝗶𝗲𝘁𝗹𝗶𝗳𝗲 𝗦𝗸𝗶𝗻𝗰𝗮𝗿𝗲 𝗡𝗮𝗻𝗼với hai loại tinh dầu nguyên chất của khuynh diệp, ngọc lan tây giúp mang lại mùi hương thiên nhiên, dịu nhẹ giúp sảng khoái, thư giãn và lạc quan.

𝗩𝗶𝗲𝘁𝗹𝗶𝗳𝗲 𝗦𝗸𝗶𝗻𝗰𝗮𝗿𝗲 𝗡𝗮𝗻𝗼: Xoa dịu mụn viêm- Sẹo thâm phai mờ.

 

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Vietlife Skincare Nano- Gel. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành & Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
  • Mua trên 5 tuýp FREE SHIP toàn quốc.