Hướng dẫn cách sử dụng gel Vietlife Skincare Nano đạt hiệu quả cao: sạch mụn, mờ thâm, mềm da

Cái này mình dùng để trị cho vết mụn bị viêm, mụn bị to, dạo này mình trị thâm mụn là chính, nó cũng đỡ. Cái này mình thích nhất mùi của nó, mùi nó thiên nhiên cực ý.

Mei Chan tên thật là Nguyễn Hà Trang, sinh năm 2000, cựu học sinh Chuyên Anh, THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam, hiện cô nàng đang là sinh viên năm nhất ngành Truyền thông, nhận được học bổng toàn phần bốn năm học của trường đại học Yonsei, top 3 ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc.

Mei Chan đã quay lại video chia sẻ về cách sử dụng gel dược liệu Nano Vietlife Skincare Nano, và sau đây là nội dung chia sẻ của cô nàng:

Mọi người ạ, mình đã rửa mặt xong rồi, mình sẽ bôi thuốc mụn này (Vietlife Skincare Nano)- loại mình dạo này mình hay bôi. Chắc ở trên video mọi người nhìn không rõ da mình như thế nào, nhưng da mình ngày xưa trước khi sang Hàn thì cũng bị thâm, nên bây mình muốn nó mất vết thâm này đi, có vết mụn nào nên mình cũng bôi luôn để bye bye nó luôn, tại vì mình rất sợ mụn.

Trước đây mình bị mụn rồi, nhưng mà sang Hàn thì nó đã hết, cho nên bây giờ mình không bao giờ muốn bị mụn một lần nào nữa.

Hướng dẫn cách sử dụng gel Vietlife Skincare Nano đạt hiệu quả cao: sạch mụn, mờ thâm, mềm da 1

Dạo này mình hay dùng cái Vietlife Skincare Nano, mình được tặng tuýp 5 gram, mình dùng thử rất thích. Cái này mình dùng để trị cho vết mụn bị viêm, mụn bị to, dạo này mình trị thâm mụn là chính, nó cũng đỡ. Cái này mình thích nhất mùi của nó, mùi nó thiên nhiên cực ý.

Sản phẩm này của Việt Nam. Mình tin tưởng sản phẩm này là do sản phẩm này của Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa trực tiếp nghiên cứu và bào chế, thực sự về chất lượng không phải bàn nữa rồi.

Minh bôi lớp mỏng, bôi vào chỗ có mụn. Bôi lớp mỏng thôi, mọi người đừng bôi dày quá. Thỉnh thoảng mình cũng bôi cả toàn mặt, để 1-2 tiếng mình rửa sạch.

Hướng dẫn cách sử dụng gel Vietlife Skincare Nano đạt hiệu quả cao: sạch mụn, mờ thâm, mềm da 2

Về Việt Nam mình cảm thấy không khí ô nhiễm nhiều, sẽ bụi bẩn, rửa không sạch, sợ da mình bị viêm và lên mụn. Cho nên đầu tiên dùng mặt nạ đất sét để hút chất bẩn, cặn bạ rồi dùng Vietlife Skincare Nano để kháng viêm, và sáng da vì da mình có nhiều chỗ không đều màu. Cái này thẩm thấu nhanh, dễ chịu trên da, nhiều khi không cần dùng dưỡng ẩm nữa, vì cái này có độ ẩm khá cao.

Da mình không quá là khô cong nên mình không cần dùng kem dưỡng ẩm nữa, mình chỉ bôi Vietlife Skincare Nano đi ngủ thôi

Mọi người hay hỏi mình skincare có những bước gì, 10 bước như Hàn Quốc hay không, không hề mọi người à, mình rất lười, mình chỉ bôi một, hai cái rồi đi ngủ thôi.

Thế là xong

Nguyễn Hà Trang (Mei Chan), Sinh viên năm nhất, Ngành Truyền Thông, Đại học YonSei (Hàn Quốc)

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Vietlife Skincare Nano- Gel. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành & Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
  • Mua trên 5 tuýp FREE SHIP toàn quốc.