Nano Curcumin NDN: Khám phá công dụng trong chăm sóc da mụn

Một cái tên nổi bật nhất trong làng công nghệ Nano tại Việt Nam có lẽ chính là Nano Curcumin. Nano Curcumin như  “chìa khoá” để mở cửa vào thế giới công nghệ Nano của người Việt. Công nghệ Nano chính là công nghệ mới nhất, mang lại giá trị lớn cho cuộc sống con người trong tương lai, với y học nó được gọi là bình minh y học tương lai.

Nano Curcumin NDN: Khám phá công dụng trong chăm sóc da mụn 1

Hoạt chất mỹ phẩm khi được Nano hoá sẽ đi sâu vào lớp tế bào da tận cùng, mang lại hiệu quả nhanh và tận gốc

Tìm hiểu thêm: Nano Panax Notogensing NDN: Tác dụng tuyệt vời của hợp chất từ củ tam thất cho da mụn

“Nano Curcumin” không phải Nano Curcumin chất lượng

Vì “cái áo không làm lên thành tu”, nên không phải cứ ghi Nano Curcumin trong  thành phần sản phẩm, đã đảm bảo hiệu quả và chất lượng tốt, và không phải Nano Curcumin nào cũng chất lượng như nhau. Vietlife Skincare Nano sẽ giúp bạn xác định hoạt chất Nano Curcumin chất lượng tốt nhất dựa trên các tiêu chí sau:

 • Tỉ lệ % tinh chất Curcuminoid trong bột nghệ: Để tạo ra được Nano Curcumin chất lượng ít tạp chất nhất, thì hoạt chất curcuminoid trong bột nghệ phải đạt 95% tinh chất, có khả năng tan trong môi trường nước. Đây cũng chính là đặc điểm phân biệt với dược liệu tự nhiên hay hoạt chất tự nhiên có bào chế thành tinh chất, nhưng tỷ lệ chỉ đạt 5% tinh chất, không có khả năng hấp thụ vì không hoà tan được trong môi trường nước, vì vậy hiệu quả điệu trị không cao.

Phiếu phân tích hàm lượng Curcuminoid trong hoạt chất Nano Curcumin NDN đạt gần 22%

 • Hàm lượng Curcuminoid trong hạt Nano cao: Tạo ra tinh chất Curcuminoid với tỷ lệ tinh chất cao nhất (90-95%) là điều kiện cần, nhưng chưa thể trở thành Nano Curcumin nếu chưa qua quá trình Nano hoá. Đến đây, sự khác biệt của công thức công nghệ nano sẽ quyết định hàm lượng curcuminoid trong hạt nano, khả năng hấp thụ trong môi trường nước và dầu, giá trị chất lượng và tính sinh khả dụng của thành phần. Hàm lượng Curcuminoid trong hạt Nano: càng cao, và ổn định thì giá trị tác dụng càng lớn, khả năng hấp thụ qua nước tốt.

 

Kích thước hạt Nano khẳng định chất lượng tác dụng của hoạt chất Nano

 • Kích thước hạt Nano Curcumin: Nói đến công nghệ Nano là nói về kích thước siêu nhỏ, tính bằng đơn vị nanomet (1 nm = 10−9 m), kích thước hạt Nano Curcumin quyết định chất lượng, hạt nano càng nhỏ, hàm lượng curcuminoid trong hạt nano càng lớn thì khả năng đi sâu vào tế bào bệnh càng cao, hiệu quả điều trị nhanh, dứt điểm và tận gốc. Kích thước tối ưu của một hạt Nano Curcumin để đảm bảo hàm lượng, độ tan, độ hấp thu và hiệu quả là < 50 nm, tất nhiên cuộc đua hiệu quả cao nhất của hợp chất Nano đó chính là: hạt nano kích thước càng nhỏ càng mạnh, càng siêu thông minh.

Nano Curcumin NDN: hàm lượng Curcuminoid cao nhất, kích thước hạt Nano nhỏ nhất

Trong sản phẩm chăm sóc da- Vietlife Skincare Nano, Nano Curcumin NDN được bào chế bằng công thức công nghệ Nano Sol-Gel được phát triển bởi Nhà khoa học Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa- Người đầu tiên đưa Công nghệ Nano hóa học về Việt Nam, đã tạo ra thành công hoạt chất Nano Curcumin NDN với kích thước, hàm lượng rõ ràng, và tốt nhất trên thị trường hiện nay, cụ thể:

Nano Curcumin NDN: hàm lượng Curcuminoid cao nhất, kích thước hạt Nano nhỏ nhất 1

 • Curcuminoid trong bột nghệ đạt 95% tinh chất
 • Hàm lượng Curminnoid trong hạt nano cao nhất thị trường hiện nay là gần 22%, khả năng hấp thụ tốt trong môi trường cả nước và dầu
 • Kích thước hạt Nano siêu nhỏ chỉ đến +-16nm

Với tất cả những tiêu chí đong đo đếm được bằng thông số đo lường khoa học, Nano Curcumin NDN khẳng định chất lượng và tính sinh khả dụng cao nhất trong mục đích điều trị.

Nano Curcumin NDN tác dụng chăm sóc mụn: siêu thẩm thấu, hiệu quả cao

Sự góp mặt của hoạt chất Nano Curcumin NDN trong sản phẩm chăm sóc da Vietlife Skincare Nano mang lại các tác dụng tuyệt vời lên chính những nguyên nhân then chốt hình thành và phát triển mụn:

 • Hoạt chất Nano Curcumin len lỏi tận sâu các lớp tế bào da, tác động trực tiếp vào nốt mụn,  ức chế sự phát triển của vi khuẩn P.Acnes- tác nhân chính gây mụn viêm, làm giảm viêm nhanh chóng.

Nano Curcumin NDN tác dụng chăm sóc mụn: siêu thẩm thấu, hiệu quả cao 1

 • Giảm sự tắc nghẽn lỗ chân lông bằng việc giảm sự đóng cục của lớp sừng trên da, từ đó ngăn chặn sự phát triển mụn cũng như khả năng hình thành mụn mới.
 • Ngoài ra, Curcumin còn có tác dụng trong việc kiểm soát tình trạng oxy hóa (lão hóa) da, cải thiện quá trình tổng hợp collagen, từ đó thúc đẩy quá trình chữa lành trên da, cải thiện nhanh chóng quá trình hư tổn trên da, mờ sẹo, thâm, nám.

Sử dụng đều đặn gel Vietlife Skincare Nano giúp cho da luôn tránh xa các tác nhân gây mụn với thành phần hoạt chất Nano Curcumin NDN.

Tìm hiểu thêm: Nano Panax Notogensing NDN: Tác dụng tuyệt vời của hợp chất từ củ tam thất cho da mụn

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Vietlife Skincare Nano- Gel. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

 • Nội thành & Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
 • Mua trên 5 tuýp FREE SHIP toàn quốc.