Da hỗn hợp và đặc tính sản phẩm nên dùng

Da hỗn hợp là loại da có sự kết hợp của nhiều loại da, trong đó vùng da chữ T (Khu vực bao gồm trán, mũi, cằm) cảm giác nhờn, nhiều dầu, còn các vùng khác thì khô hoặc bình thường.

Da hỗn hợp và đặc tính sản phẩm nên dùng 1

Da hỗn hợp thường có lỗ chân lông to và bị tắc xung quanh mũi, nhưng nhỏ và không chú ý trên má  cùng các khu vực khác trên khuôn mặt. Bởi vì có nhiều tuyến bã nhờn (tuyến sản xuất dầu) quanh mũi so với các khu vực khác trên khuôn mặt của chúng ta, nhưng loại da này trải nghiệm ở mức độ lớn hơn.

Vì vậy, mụn thường mọc nhiều ở vùng da chữ T trán, mũi và cằm. Riêng vùng mũi thì hay xuất hiện hiện tượng mụn đầu đen.

Da hỗn hợp và đặc tính sản phẩm nên dùng 2

Có thể nói rằng tất cả mọi người (đặc biệt là ở Việt Nam) đều thuộc làn da hỗn hợp.

Da hỗn hợp và đặc tính sản phẩm nên dùng 3

Cách chăm sóc: Đây là loại da phổ biến nhất và những người có làn da hỗn hợp có thể cân nhắc các đặc tính sản phẩm phù hợp với làn da của mình như sau:

  • Dưỡng ẩm: vùng da khô hơn chắc chắn là mất nước, vùng da nhờn hơn cũng rất có khả năng là tăng cường tiết dầu do mất nước. Kem dưỡng ẩm có kết cấu giống như gel, có lợi cho cả vùng da dầu và da khô.
  • Tẩy da chết nhẹ nhàng để đánh bay làn da khô, tế bào chết cùng các hợp chất ách tắc trong lỗ chân lông.
  • Sử dụng thành phần giúp điều chỉnh hoạt động của tuyến bã nhờn giúp giảm tiết dầu trên da nhờn và tăng sản xuất dầu trên da khô như thành phần tinh dầu Ngọc lan tây (Ylang Ylang).

Da hỗn hợp và đặc tính sản phẩm nên dùng 4

Tinh dầu Ylang Ylang giúp điều chỉnh hoạt động của tuyến bã nhờn hiệu quả

Gel dưỡng ẩm mềm mịn, điều chỉnh hoạt động tuyến bã nhờ cho làn da hỗn hợp 

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Vietlife Skincare Nano- Gel. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành & Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
  • Mua trên 5 tuýp FREE SHIP toàn quốc.