|Review| Da khỏe hơn, tình trạng viêm ngăn chặn, mụn xẹp đi khi dùng Vietlife Skincare Nano

Vietlife Skincare Nano tác dụng lên vết mụn ở tình trạng viêm nặng chỉ trong 3-5 ngày, các nốt mụn đều không bị viêm lên, và xẹp đi.
|Review| Da khỏe hơn, tình trạng viêm ngăn chặn, mụn xẹp đi khi dùng Vietlife Skincare Nano 1

Khi được bạn bè giới thiệu về sản phẩm Gel trị mụn sẹo thâm mới Vietlife Skincare Nano, Giang với quá khứ nhiều khó khăn trong hành trình tìm kiếm sản phẩm trị mụn vừa lành tính vừa hiệu quả, đã nghiêm khắc hơn, kỹ lưỡng hơn, nhưng sau 7 ngày sử dụng, cô gái ấy đã hoàn toàn bị “hạ gục” bởi sự lành tính và hiệu quả thực sự của Vieltife Skincare Nano.

|Review| Da khỏe hơn, tình trạng viêm ngăn chặn, mụn xẹp đi khi dùng Vietlife Skincare Nano 2

Giang chia sẻ: ” Ấn tượng đầu tiên là mùi hương rất nhẹ nhàng và thơm, Vietlife Skincare Nano có thành phần phù hợp với da của mình, trong đó có Nano tam thất và Nano Curcumin mình có tìm hiểu và hoàn toàn tin tưởng. Vì thành phần dạng Nano, nên thẩm thấu rất nhanh, không bị nhờn dính ra tay khi bôi”

Sở dĩ, Cô gái 22 tuổi rất kỹ trong việc lựa chọn sản phẩm bôi trên da và quyết tâm nói không với sản phẩm có hóa chất, thành phần không tự nhiên, là vì:

Trước đây mình có bị mụn khắp mặt luôn, sau đấy là mình có chữa da liễu, chắc mình là một số ít người những người chữa thuốc da liễu, càng chữa nó càng lên. Sau thời gian đó mình không sử dụng các sản phẩm có hóa chất nhiều nữa”.

|Review| Da khỏe hơn, tình trạng viêm ngăn chặn, mụn xẹp đi khi dùng Vietlife Skincare Nano 3

Vốn là một cô gái vô cùng xinh đẹp, nhưng vì mụn sẹo thâm khắp mặt trong thời gian dài, khiến Giang cảm thấy ngại giao tiếp, không thoải mái khi gặp mọi người, vì sợ những ánh nhìn kèm những lời bình luận dễ làm cô gái bị tổn thương và kém tự tin.

Khi sử dụng Vietlife Skincare Nano được 7 ngày, Giang chia sẻ:

Buổi tối theo hướng dẫn của nhà thuốc mình bôi lớp gel mỏng lên da, sáng dậy mình thấy da khỏe hơn. Có tác dụng lên vết mụn ở tình trạng viêm nặng chỉ trong 3-5 ngày, các nốt mụn đều không bị viêm lên, và xẹp đi. Và mình tự tin hơn khi tiếp tục bôi để điều trị vết thâm sau mụn.
Mình rất ngạc nhiên khi nó chỉ có 75.000 vnđ, không qua đắt khi nó sử dụng được cả 3 vấn đề: mụn – sẹo- thâm“.

|Review| Da khỏe hơn, tình trạng viêm ngăn chặn, mụn xẹp đi khi dùng Vietlife Skincare Nano 4

Từ: Lương Hồng Giang_SN 1997, Hà Nội


𝗩𝗶𝗲𝘁𝗹𝗶𝗳𝗲 𝗦𝗸𝗶𝗻𝗰𝗮𝗿𝗲 𝗡𝗮𝗻𝗼 là sản phẩm chăm sóc da mụn sẹo thâm lành tính, từ các tinh chất dược liệu Nano quý, phù hợp với mọi loại da: da dầu, da khô, da hỗn hợp, da nhạy cảm,…

𝗩𝗶𝗲𝘁𝗹𝗶𝗳𝗲 𝗦𝗸𝗶𝗻𝗰𝗮𝗿𝗲 𝗡𝗮𝗻𝗼 có Thành phần dược liệu quý đạt 95% tinh chất từ nghệ, tam thất, hoa hòe, sáng tạo theo công nghệ Nano Sol-Gel của Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa, giải quyết thông minh vấn đề: mụn, sẹo, thâm, nám, lão hoá, với cơ chế thẩm thấu sâu, tác dụng toàn diện & nhanh chóng.

𝗩𝗶𝗲𝘁𝗹𝗶𝗳𝗲 𝗦𝗸𝗶𝗻𝗰𝗮𝗿𝗲 𝗡𝗮𝗻𝗼với hai loại tinh dầu nguyên chất của khuynh diệp, ngọc lan tây giúp mang lại mùi hương thiên nhiên, dịu nhẹ giúp sảng khoái, thư giãn và lạc quan.

𝗩𝗶𝗲𝘁𝗹𝗶𝗳𝗲 𝗦𝗸𝗶𝗻𝗰𝗮𝗿𝗲 𝗡𝗮𝗻𝗼: Xoa dịu mụn viêm- Sẹo thâm phai mờ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Vietlife Skincare Nano- Gel. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành & Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
  • Mua trên 5 tuýp FREE SHIP toàn quốc.