|Review| Tin tưởng hoàn toàn Vietlife Skincare Nano sau 2 tháng gắn bó

Mình đã gắn bó với em Vietlife Skincare Nano được 2 tháng rồi, lý do sử dụng được lâu đến vậy là vì mình thấy các vết thâm sẹo chỉ sau 1 tuần bôi đã mờ hẳn đi, da mặt mình có phần căng mềm hơn, nên mình đã dùng em nó suốt 2 tháng qua, để da mặt mình trắng đều màu hơn.

Mụn thôi ư? với mình buồn nhất là thâm sẹo. Mụn với mình chỉ xảy ra vào các kỳ thi do stress hoặc ngày đèn đỏ, nó kéo dài nhất cũng chỉ 1 tuần, nhưng khổ nhất là sau đó là vết thâm sẹo,  mình không thể tự tin nổi vì mặt mình bị làm xấu đi bởi các vết thâm sẹo.

|Review| Tin tưởng hoàn toàn Vietlife Skincare Nano sau 2 tháng gắn bó 1

 

Mụn thì định kỳ mỗi tháng đều lên, còn vết thâm sẹo thì kéo dài đến vài tháng, cứ vết sẹo thâm này cộng dồn các vết thâm sẹo của các nốt mụn mới, thậm chí có vết thâm trên mặt mình đến cả năm vẫn còn. Da mình thuộc loại da trắng, nên vết thâm sẹo càng rõ hơn so với mấy bạn da nâu hoặc ngăm.

|Review| Tin tưởng hoàn toàn Vietlife Skincare Nano sau 2 tháng gắn bó 2

Mẹ mình đã tìm mọi loại sản phẩm để cho mình bôi, thậm chí mẹ còn cho mình bôi cả kem trị nám của mẹ, nhưng cũng chưa đỡ.

Đợt hè vừa rồi, gia đình mình cùng một vài gia đình bạn thân của mẹ có vào Thanh Hóa du lịch, mình được cho ngủ cùng phòng với Linh- con gái của bạn mẹ mình, vì chúng mình chơi với nhau từ bé nên cực thân nhau. Linh cũng hay bị mụn, nhưng thấy mặt Linh không có nhiều vết thâm sẹo, tối đi ngủ thấy Linh bôi cái tuýp kem gì đó bên ngoài ghi  “Xoa dịu mụn viêm, sẹo thâm phai mờ“, nó nói “dùng cái này kì diệu phết, mụn nó thường nhanh lành hơn“, nên mình xin Linh bôi thử.

|Review| Tin tưởng hoàn toàn Vietlife Skincare Nano sau 2 tháng gắn bó 3

Lúc đầu mình bôi nhỡ tay hơi nhiều, nên có cảm giác nóng ở mặt, nhưng sau đó mình lấy tay xoa đều khắp mặt, thì thấy dịu lại và vô cùng sảng khoái với hương thơm của gel. Tối đó ngủ với lớp gel có màu vàng cam của nghệ, sáng hôm sau cứ nghĩ nó sẽ dính hết lên vổ gối trắng toát của khách sạn, nhưng không hề các bạn ạ, may thế.

Mẹ mình có nhờ mẹ Linh mua cho mình tuýp sản phẩm giống vậy để bôi, đến nay mình đã gắn bó với em Vietlife Skincare Nano được 2 tháng rồi, lý do sử dụng được lâu đến vậy là vì mình thấy các vết thâm sẹo chỉ sau 1 tuần bôi đã mờ hẳn đi, da mặt mình có phần căng mềm hơn, nên mình đã dùng em nó suốt 2 tháng qua, để da mặt mình trắng đều màu hơn.

Minh sẽ gắn bó lâu dài với sản phẩm này, nhất định là thế!

Bạn Ngô Thị Thùy Trang- Trường THPT Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm: Nano Rutin NDN: Chống oxy hoá mạnh mẽ với tinh chất Rutin được Nano hóa

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Vietlife Skincare Nano- Gel. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành & Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
  • Mua trên 5 tuýp FREE SHIP toàn quốc.