|Review| Vietlife Skincare Nano- cứu cánh cho làn da siêu nhạy cảm của mình

Sau đó mình đã tự tin bôi toàn mặt và càng bất ngờ hơn các nốt mụn mới nổi đều xẹp chỉ sau một đêm, các vết thâm cũng mờ dần. Da mình sáng và mịn hơn

|Review| Vietlife Skincare Nano- cứu cánh cho làn da siêu nhạy cảm của mình 1

Kết quả sau 01 tuần sử dụng Vietlife Skincare Nano của Phúc Ngân

Da mặt mình thuộc da nhạy cảm, và cũng rất hay bị mụn, nhưng mình thường hạn chế trong việc tìm kiếm một loại sản phẩm đặc trị mụn nói riêng cũng như hạn chế tối đa bôi các loại mỹ phẩm lên mặt. Vì cứ bôi cái gì  vào là da bị kích ứng, vừa bị mụn vừa kích ứng thì thật khủng khiếp, nên hằng ngày mình chỉ có mỗi bước rửa mặt bằng sữa rửa mặt thiên nhiên thôi.

Mình rất thích nghệ, từ bé mình đã thấy mẹ dùng nghệ để nấu ăn khá nhiều, nhưng việc sử dụng nghệ cho làn da thì mình không tự tin, củ nghệ tươi mà bôi trực tiếp lên da mình là bị kích ứng liền.

|Review| Vietlife Skincare Nano- cứu cánh cho làn da siêu nhạy cảm của mình 2

Dạo gần đây do mình có đi làm thêm ở văn phòng Luật, công việc đòi hỏi nhiều sự giao tiếp với khách hàng, có lần chỉ vì mụn nhiều quá, lại không bôi được gì để che chắn, nên mình đã phải từ chối gặp khách hàng. Mụn đã khiến mình hạn chế rất nhiều trong giao tiếp cũng như cuộc sống. Và khổ hơn là chẳng biết làm thế nào khi sở hữu làn da siêu nhạy cảm, dễ kích ứng.

|Review| Vietlife Skincare Nano- cứu cánh cho làn da siêu nhạy cảm của mình 3

Khi được bạn giới thiệu về Vietlife Skincare Nano, do đọc thành phần có thànhphanaf thiên nhiên lại được làm bằng công nghệ Nano dạng hạt nano tinh chất, nên “bấm bụng” thử nghiệm, chứ giờ mụn ảnh hưởng lớn đến công việc làm thêm như vậy rất nguy hiểm. Tuy không dám bôi củ nghệ lên da mặt, nhưng mình nghe nói có thành phần tinh chất củ nghệ lại cứ thấy an tâm: mình cũng tìm hiểu Nano Curcumin  trên google thì thấy nó an toàn.

|Review| Vietlife Skincare Nano- cứu cánh cho làn da siêu nhạy cảm của mình 4

Ban đầu, mình thử sản phẩm Vietlife Skincare Nano cũng chỉ dám chấm lớp mỏng  lên các đầu mụn sẹo, mình thấy gel dạng tinh chất đi  vào da dạng hạt nano siêu nhỏ thẩm thấu nhanh lắm, và không hề thấy da có phản ứng lại.

Sau đó mình đã tự tin bôi toàn mặt và càng bất ngờ khi các nốt mụn mới nổi đều xẹp chỉ sau một đêm, các vết thâm cũng mờ dần đi. Da mình nhìn trắng sáng hơn và mịn hơn.

Thực ra một lý do hơi cảm tính nữa, đó là lúc mình cầm trên tay tuýp gel 15 gram của Vietlife Skincare Nano mình ngay lập tức chắc chắn vào sự an tâm lựa chọn sản phẩm bởi có thiện cảm ngay bởi mùi hương, mùi hương vô cùng dễ chịu, nó giúp mình thư giãn.

|Review| Vietlife Skincare Nano- cứu cánh cho làn da siêu nhạy cảm của mình 5

Thế là sau 22 năm sống với làn da nhạy cảm, mình rất vui khi đã tìm ra một loại sản phẩm an toàn cho làn da của mình, đặc biệt giúp mình tự tin đặc trị mụn-sẹo-thâm.

Cảm ơn Vietlife Skincare Nano, mình sẽ gắn bó lâu dài với sản phẩm, giờ đây bước skincare của mình đã tiên lên 2 bước: rửa mặt bằng sữa rửa mặt và bôi gel mụn của Vietlife Skincare Nano.

Trần Thị Phúc Ngân- Sinh viên năm 2 Đại học Luật Hà Nội

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Vietlife Skincare Nano- Gel. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành & Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
  • Mua trên 5 tuýp FREE SHIP toàn quốc.